Khóa mã số KR7153Gold

Khóa mã số KR7153Gold

4.600.000₫

 • Xuất xứ : Úc
 • Tình trạng : Có sẵn

 • Đặc điểm nổi bật

   

   

  KHÓA ĐIỆN TỬ PHGLOCK KR7153

  Thông tin sản phẩm khóa mã số thẻ cảm ứng PHGLock KR7153:
  – Màu sắc: Đen, Vàng 
  – Cách mở khóa: 270 người dùng bao gồm thẻ Mifare, mã số và sử dụng chìa khóa cơ trong trường hợp khẩn cấp.
  – Cấu tạo: Inox.
  – Sử dụng 4 viên pin AA, thời lượng sử dụng pin từ 6 tháng đến 12 tháng tuỳ vào tần suất sử dụng. Có chức năng báo pin yếu và kết nối pin dự phòng qua cổng Micro USB.
  – Có chế độ mở đôi (đăng nhập 2 tài khoản khi mở cửa).
  – Có thể điều chỉnh tay nắm tùy theo hướng cửa mở. – Phù hợp cho căn hộ, nhà phố, chung cư.
  – Đố cửa: 38 x 100mm
  – Kích thước: 280mm (dài) x 66mm x 30mm (dày)
  – Thiết kế và công nghệ AUSTRALIA.

                         

  Hình dáng, thiết kế 

  Lấy cảm hứng từ thiết kế hiện đại, nền khóa đen cùng với tay cầm màu bạc là phối hợp hoàn hảo tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho không gian kiến trúc. Đường nét bo 4 góc tinh tế, không quá tròn tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

  Cấu tạo bằng inox – giữ được độ bền đẹp theo thời gian

  Với cấu tạo từ inox có độ bền cực cao, khả năng chịu nhiệt cực tốt, chống rỉ sét, ăn mòn, duy trì vẻ sáng bóng dài lâu trước các tác nhân khắc nhiệt của môi trường. Đặc biệt với ánh sáng bạc của inox đặc trưng sẽ làm bừng sáng cánh cửa và tôn vinh vẻ đẹp tổng thể kiến trúc. Ấn tượng với sự trơn bóng, muọt mà của khóa mã số KR7153 ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

  Mở cửa nhanh chống, tiện lợi

  Với thiết kế sang trọng đẳng cấp, giờ đây sẽ chẳng còn chìa khóa cơ lỉnh kỉnh nữa mà khóa điện tử sẽ tạo ra cảm giác sang chảnh đáng mơ ước với  thẻ cảm ứng, mã số, remote và có thể sử dụng chìa khóa cơ trong trường hợp khấn cấp. Đặc biệt, khóa mã số inox KR7153 còn có thể kế hợp với chuông cửa 4.0 tạo ra sự linh động trong quá trình sử dụng. 

  Với dòng khóa mã số inox KR7153 sẽ phù hợp với các thiết kế hiện đại như: căn hộ cao cấp, nhà phố, chung cư,….

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA MÃ SỐ / THẺ CẢM ỨNG KR7153

  rsz_kr7153s

  • Mã số mặc định ban đầu của nhà sản xuất là: “1234567890”
  • Bộ nhớ: 256 mã số, 256 thẻ từ Mifare, 08 remote mở cửa
  • Thông số đố cửa lắp: 36mm(dày) x 100mm(rộng)
  • Chạm tay vào mặt kính cảm ứng để bắt đầu sử dụng
  • Phím “*” để quay lại, phím “#” chuông báo

  I.Thay đổi mã số mặc định thành Mã số chủ: (Bắt buộc thay đổi trước khi sử dụng)

  • Nhập “*”, “1234567890” và kết thúc “#” sau đó nhập “1” và “#” -> Nhập mã số mới (10 kí tự) “#” ->  Nhập lại mã số “#”. (Mặc định số ID là 000)

  II. Quản lý tài khoản:

  1. Thay đổi Mã Số Chủ: Nhập “*”, "Mã số chủ" và kết thúc “#” -> Nhập “1” và “#” ->  Nhập "Mã số mới" (10 kí tự) “#” ->  Nhập lại "Mã số mới" “#”

  2. Tạo thẻ: Nhập “*”, "Mã số chủ" và kết thúc “#” ->  Nhập “2” và “#” ->  Quét thẻ cần cài lên trung tâm bàn phím, sau đó quét lại 1 lần nữa

  3. Xóa tất cả thẻ: Nhập “*”, "Mã số chủ" và kết thúc “#” -> Nhập “3” và “#”

  4. Tạo mã số người dùng: Nhập “*”, "Mã số chủ" và kết thúc “#” ->  Nhập “4” và “#” ->  Nhập "Mã số cần tạo" (8 kí tự) “#” -> Nhập lại "Mã số cần tạo" và “#”
  (Sau khi tạo thành công, khóa sẽ cấp 1 mã số ID tương ứng gồm 3 kí tự, bắt đầu từ 001)

  5. Xóa mã số người dùng: Nhập “*”, "Mã số chủ" và kết thúc “#” ->  Nhập “5” và “#” ->  Nhập "số ID cần xóa" (3 kí tự) “#”

  6. Tạo Remote mở cửa: (Nếu khóa không có chức năng Remote thì bỏ qua bước này)

  • Nhập “*”, "Mã số chủ" và kết thúc “#” -> Nhập “6” và “#” (lúc này phím sáng 356789) -> Bấm phím trên Remote lần 1 (kêu tiếng bíp), sau đó khóa báo âm thanh thì tiếp tục bấm phím Remote lần 2 (kêu tiếng bíp)  ->  Tạo thành công. 

  7. Xóa tất cả Remote mở cửa: (Nếu khóa không có chức năng Remote thì bỏ qua bước này)
  Nhập “*”, "Mã số chủ" và kết thúc “#” ->  Nhập “7” và “#”

  III. Mở khóa:

  - Mã số: Nhập "Mã số" và kết thúc phím “#”.
  - Thẻ từ: Đưa thẻ vào trung tâm bàn phím.
  - Remote: Bấm phím trên remote.
  - Khóa cơ: Đưa chìa cơ vào ổ và xoay 90 độ qua phải (Vị trí ổ cơ nằm ở phía dưới mặt trước của khóa).
  Sau khi thực hiện 1 trong những tính năng mở trên thì ta vặn tay nắm để mở cửa.
  (Khi dùng tính năng điện tử. Trên bàn phím sẽ sáng thành chữ “O”, kèm âm thanh báo được phép mở khóa (khoảng 3 giây) và sau khi mở khoảng 5 giây thì trên bàn phím sẽ sáng thành chữ “C” thể hiện đã khóa).
  LƯU Ý: Khóa có chức năng chống dò mã, nghĩa là khi dùng mã số để mở cửa thì ta có thể nhập 1 chuỗi mã số, trong đó nhập bất kì một chuỗi mã số miễn là có mã số đúng liên tục thì có thể mở được cửa.

  IV. Khóa cửa: Đóng cửa lại và nâng tay nắm lên để bật chốt an toàn. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng thêm núm vặn chốt an toàn độc lập để có thể bật/đóng chốt từ bên trong

  V. Reset khóa: (Nút Reset nằm ở bên trong nắp đậy của mặt sau và dưới khay pin)
  - Bước 1: Nhấn và giữ nút Reset khoảng 5 giây ->  Lúc này khóa báo âm thanh và trên bàn phím sáng 123 ->  Bấm phím “3” và kết thúc phím “#”.
  - Bước 2: Chờ 5 phút, lúc này khóa sẽ báo đoạn nhạc, trong thời gian này nhấn và giữ nút Reset khoảng 5 giây đến khi nghe khóa báo âm thanh thì buông ra.
  - Bước 3: Chờ 5 phút, lúc này khóa sẽ báo đoạn nhạc, trong thời gian này nhấn và giữ nút Reset khoảng 5 giây đến khi nghe khóa báo âm thanh thì buông ra.
  - Bước 4: Chờ 5 phút, lúc này khóa sẽ báo đoạn nhạc, trong thời gian này nhấn và giữ nút Reset khoảng 5 giây đến khi nghe khóa báo âm thanh thì buông ra.
  Như vậy đã Reset thành công, khóa sẽ xóa hết tất cả dữ liệu và đưa về mã mặc định ban đầu là “1234567890”. Trong thời gian chờ thay đổi mã số mặc định, thì có thể nhập bất kỳ mã số, thẻ từ hoặc remote nào cũng có thể mở được cửa.

  VI. Cảnh báo:

  • Khi sử dụng khóa được 1 khoảng thời gian (tùy vào tần suất) thì sẽ báo pin yếu (Sau khi thao tác thành công tính năng điện tử để mở khóa thì phím “0” sẽ sáng nhấp nháy). Lúc này cần thay pin (4 viên pin AA, nằm bên trong nắp đậy mặt sau). Nếu khóa hết pin hoàn toàn thì có thể dùng chìa khóa cơ để mở cửa hoặc dùng nguồn pin dự phòng cắm vào khóa thông qua cổng micro USB (nằm phía dưới mặt trước của khóa) sau đó dùng tính năng điện tử để mở cửa.
  •  Nếu đăng nhập mã số không đúng quá 5 lần thì khóa không cho sử dụng bàn phím trong khoảng 1 phút, lúc này khi chạm vào bàn phím thì sẽ sáng thành chữ “L”
  •  Chìa khóa cơ nên cất dự trù bên ngoài phòng để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp và cần mang theo chìa khóa cơ bên mình nếu không sử dụng khóa trong 1 khoảng thời gian dài

  => Khi lắp đặt, cần phải chắc chắn chốt khóa luôn luôn tiếp xúc từ mặt trước, ruột và mặt sau, như vậy sẽ tránh tình trạng tuột chốt mặt trước dẫn đến bên ngoài không mở được cửa, kể cả chìa khóa cơ.