MÁY RỬA BÁT TEXGIO + MÁY SẤY QUẦN ÁO

MÔ TẢ SẢN PHẨM 
-Là sản phẩm của Tập đoàn Galanz, Trung Quốc. Galanz được thành lập từ năm 1978, là một tập đoàn đa quốc gia với định hướng phát triển thương hiệu toàn cầu. Thương hiệu  là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị điện gia dụngmáy rửa bát  , tủ lạnh , điều hòa , lò vi sóng  … Trong đó, sản phẩm máy rửa bát Texgio nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.
-Máy rửa bát Texgio thường có thiết kế hiện đại với màu sắc trang nhã, phù hợp với mọi không gian bếp, giúp không gian bếp nhà bạn trở nên sang trọng hơn. Sản phẩm có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú với nhiều kích thước từ nhỏ tới lớn cho bạn lựa chọn như mẫu máy rửa bát 6 bộ, 8 bộ, 9 bộ, 12 bộ và 14 bộ.
-Máy rửa bát Texgio sở hữu các khay và ngăn để bát được thiết kế theo kiểu châu Á, giúp bạn để được nhiều bát đĩa và các vật dụng lớn hơn như nồi, xoong, chảo… Sản phẩm cũng thường được tích hợp bảng điều khiển cảm ứng rất nhạy, trực quan và dễ sử dụng.
-Máy rửa bát Texgio có khả năng làm sạch sâu, đánh bay những vết bẩn cứng đầu và khó tiếp cận bên trong các vật dụng như nồi, ly, cốc… Sản phẩm cũng được tích hợp tính năng điều chỉnh giá để lên xuống linh hoạt, giúp bạn có thể để được các vật dụng lớn.
 
Tìm kiếm theo
Hiển thị: Xem | 15 | 30 | 45