KHÓA CỬA NHÔM - VÂN TAY FP5293 ( BẠC )

KHÓA CỬA NHÔM - VÂN TAY FP5293 ( BẠC )

5.600.000₫

 • Xuất xứ : Úc
 • Tình trạng : Còn hàng

 • Đặc điểm nổi bật

  PHGLock™ - Khóa vân tay FP5293
  PHGLock™ - FP5293
  FP5293 Bạc: 5.600.000đ
  FP5293 Đen: 6.000.000đ
  FP5293 Vàng: 6.600.000đ ( số lượng có hạn )   

  PHGLock™ - Khóa vân tay FP5293

  Ưu điểm: Tự đổi tay nắm trái, phải
  Chức năng: Có chế độ mở đôi (đăng nhập 2 tài khoản khi mở cửa)
  Màu sắc: Bạc, Đen, vàng
  Cách mở khóa: 01 mã số, 200 thẻ cảm ứng Mifare và chìa khóa cơ trong trường hợp khẩn cấp.
  Cấu tạo: Inox
  Pin: Sử dụng 4 viên pin AA, thời lượng sử dụng pin từ 6 tháng đến 12 tháng tuỳ vào tần suất sử dụng, kết nối pin dự phòng qua cổng micro USB.
  Thích hợp: cho dòng cửa có đố cửa thấp: Nhôm XingFa, Euro Window, cửa nhựa lõi thép, cửa sắt…
  Kích thước: 332mm (dài) x 40mm (rộng) x 34mm (dày).
   

  FP52931. Xóa tất cả dữ liệu trên khóa: Nhấn nút cài đặt và giữ nguyên (bàn phím sẽ sáng tất cả), khóa sẽ phát ra 5 tiếng tít, tiếng nhạc, tiếp theo sẽ kêu thêm 5 tiếng bíp, sau đó buông nút nhấn ra. Bàn phím sáng “*” và “#”. Lúc này ta bấm phím “#” (Bàn phím sáng nháy nháy, chờ giây lát, khóa đang xóa dữ liệu).
  Tiếp theo trên bàn phím sẽ sáng “1”, “2”, “*”, nếu muốn thay đổi hướng tay nắm khóa Trái thì chọn “1” hoặc Phải thì chọn “2” hoặc thoát ra thì chọn “*”.
  LƯU Ý:
  - Sau khi thực hiện thành công, khóa sẽ xóa hết tất cả dữ liệu. Lúc này khóa đưa về mã số mặc định “123456” và bất kỳ vân tay hoặc thẻ từ nào cũng mở được cửa cho đến khi tạo vân tay chủ.
  - Nếu khóa đã được reset và đang sử dụng đúng hướng tay nắm cửa, thì bỏ qua bước này.

  2. Tạo vân tay chủ: Nhấn nút cài đặt và giữ nguyên (bàn phím sẽ sáng tất cả), khóa sẽ phát ra 5 tiếng tít, tiếng nhạc, sau đó buông nút nhấn ra (Bàn phím sáng từ 1 đến 5) --> Chọn phím “1” (Bàn phím sáng từ 1 đến 3) --> Tiếp tục chọn phím “1” (Đèn led vân tay sáng). Sau đó đặt vân tay cần cài vào và giữ nguyên (khóa sẽ tự quét 3 lần kèm theo tiếng bíp). Tiếp tục cài thêm 2 vân tay. Ở bước này ta tạo 3 vân tay, đó là 3 vân tay chủ.
  3. Tạo tài khoản người dùng: Nhấn nút cài đặt và giữ nguyên (khóa sẽ phát ra 5 tiếng tít đầu và tiếng nhạc), sau đó buông nút nhấn ra ( bàn phím và đèn led vân tay sáng yêu cầu đăng nhập vân tay chủ). Lúc này ta đặt Vân tay chủ vào để xác nhận. Thành công khóa sẽ báo 1 tiếng bíp và bàn phím sáng từ 1 đến 5 --> Chọn phím “1” --> Tiếp theo tạo theo nhu cầu:
  - Vân tay: Chọn tiếp phím “1” (Đèn led vân tay sáng): Đặt vân tay cần cài vào và giữ nguyên (khóa sẽ tự quét 3 lần kèm theo tiếng bíp).
  (Nếu tạo vân tay ở bước này nhưng trước đó chưa tạo đủ 3 vân tay chủ thì khóa sẽ cấp tiếp theo, miễn sao đủ 3 vân tay chủ tạo đầu tiên)
  - Thẻ từ: Chọn tiếp phím “2” (Phím “*” sáng nhấp nháy). Đưa thẻ từ lên vị trí nhận thẻ “CARD”
  - Mã số: Chọn tiếp phím “3” (Sáng tất cả bàn phím): Nhập mã số (6 – 12 kí tự) và “#” --> Nhập lại mã số và kết thúc phím “#”
  (Chỉ tạo được 1 mã số. Khi tạo mã số mới thành công thì mã số cũ sẽ bị xóa)

   

  4. Xóa tài khoản người dùng: (Không xóa được những vân tay chủ)
  Nhấn nút cài đặt và giữ nguyên (khóa sẽ phát ra 5 tiếng tít đầu và tiếng nhạc), sau đó buông nút nhấn ra (bàn phím và đèn led vân tay sáng). Lúc này ta đặt Vân tay chủ vào để xác nhận. Thành công khóa sẽ báo 1 tiếng bip và bàn phím sáng từ 1 đến 5 --> Chọn phím “2”. Tiếp tục chọn:
  - Xóa tất cả Vân tay: Chọn phím “1” và xác nhận bằng phím “#” (bàn phím sáng tất cả, chờ khóa báo thành công)
  - Xóa tất cả thẻ từ: Chọn phím “2” và xác nhận bằng phím “#”(bàn phím sáng tất cả, chờ khóa báo thành công)
  - Xóa mã số: Chọn phím “3” và kết thúc phím “#” (bàn phím sáng tất cả, chờ khóa báo thành công)
  (Khóa chỉ có 1 mã số, nếu sau khi thực hiện lệnh xóa này thì không còn mã số nào để sử dụng. Nếu xác định dùng tính năng mở cửa khi kết hợp giữa 2 tài khoản mà có mã số thì bắt buộc phải tạo lại 1 mã số để sử dụng)
  5. Cài đặt chế độ mở khóa:
  Nhấn nút cài đặt và giữ nguyên (khóa sẽ phát ra 5 tiếng tít đầu và tiếng nhạc), sau đó buông nút nhấn ra (bàn phím và đèn led vân tay sáng). Lúc này ta đặt Vân tay chủ vào để xác nhận. Thành công khóa sẽ báo 1 tiếng bip và bàn phím sáng từ 1 đến 5 --> Chọn phím “3” --> Tiếp tục chọn:
  - Vân tay hoặc mã số hoặc Thẻ: Chọn phím “1” --> Thành công (Set Ok)
  (Khi mở cửa đăng nhập tính năng nào cũng mở được cửa)
  Vân tay + Vân tay: Chọn phím “2” --> Thành công (Set Ok)
  (Khi mở cửa bằng vân tay thì khóa bắt buộc phải đăng nhập 2 vân tay khác nhau, kể cả vân tay chủ. Thẻ từ và mã số sử dụng bình thường)
  - Vân tay + Mã số: Chọn phím “3” --> Thành công (Set Ok)
  (Khi mở cửa bằng vân tay thì khóa bắt buộc phải đăng nhập 1 vân tay sau đó 1 mã số, kể cả vân tay chủ. Nếu dùng mã số trước hoặc dùng thẻ thì bình thường)
  6. Kích hoạt chế độ thông hành: Nhấn nút cài đặt và giữ nguyên (khóa sẽ phát ra 5 tiếng tít đầu và tiếng nhạc), sau đó buông nút nhấn ra (bàn phím và đèn led vân tay sáng). Lúc này ta đặt Vân tay chủ vào để xác nhận. Thành công khóa sẽ báo và bàn phím sáng từ 1 đến 5 --> Chọn phím “4” --> Thành công
  Sau khi kích hoạt chế độ này thành công thì khóa sẽ luôn mở được từ bên ngoài. Để thoát chế độ thông hành, chỉ cần thao tác 1 lệnh mở cửa bình thường bằng tính năng điện tử
  7. Mở cửa:
  - Mã số: Chạm vào bàn phím, bấm 2 phím sáng giả. Sau đó “Nhập mã số mở cửa” và kết thúc phím “#”
  - Vân tay: Đặt vân tay vào vị trí nhận và giữ nguyên
  - Thẻ từ: Đưa thẻ trực diện vào vị trí nhận thẻ “CARD”
  --> Sau khi thực hiện 1 trong những cách mở trên, khóa sẽ báo tiếng bíp và tiếng nhạc xác nhận thành công. Sau đó vặn tay nắm để mở cửa
  - Chìa cơ: Đưa chìa khóa vào ổ cơ và xoay để mở cửa (Ổ cơ nằm ở mặt trước, ấn 1 góc của nắp đậy ổ cơ để lấy ra)
  8. Khóa cửa: Chỉ cần đóng cửa và nâng tay nắm lên để bật chốt an toàn ra
  9. Cảnh báo:
  - Sau khi đăng nhập mở cửa, khóa báo 3 tiếng bíp nhanh nghĩa là pin yếu. Lúc này cần thay pin. Nếu khóa hết pin hoàn toàn ta có thể kích pin để sử dụng tạm hoặc chìa khóa cơ để mở cửa và thay pin sau (4 viên pin AA). Dùng nguồn dự phòng và cáp sạc cắm vào cổng Micro US trên khóa để sử dụng (nằm phía trong nắp đậy ổ cơ)
  - Lưu ý sử dụng chìa khóa cơ đúng cách, cũng như là cất dự trù bên ngoài phòng để sử dụng khi có trường hợp khẩn cấp. Nếu vắng nhà trong 1 khoảng thời gian dài thì nên mang theo chìa khóa cơ bên mình
  - Nếu nhập mã số sai quá 3 lần thì bàn phím sẽ khóa khoảng 2 phút và khóa báo động. Lúc này vân tay và thẻ từ vẫn sử dụng bình thường
  - Nếu đăng nhập mã số mà khóa kêu 2 tiếng bíp thì mã số này không đúng hoặc khi dùng thẻ nhưng bàn phím sáng nháy 1 cái thì thẻ chưa được cài hoặc khi dùng vân tay mà khóa báo 2 tiếng bíp thì vân tay đó cũng chưa được cài đặt